Thứ Năm, 23 tháng 12, 2010

CHÚC MỪNG 10 CẶP VỢ CHỒNG TRẺ THẾ HỆ 3-NTTN NHÂN DỊP LỄ NOEL 2010

    Thể theo đề nghị của các cháu thế hệ 3 ĐH NTTN, donghuongnttnhcm mời các bạn  xem những hình ảnh chúc mừng 10 cặp vợ chồng trẻ thế hệ 3-đồng hương NTTN từ sau ngày Hội đồng hương NTTN thế hệ 2 ra đời đến nay,  nhân dịp Lễ hội Noel Thế giới năm 2010. Đồng thời là dịp chúng ta nhìn lại hình ảnh trong hơn một năm qua của Hội đã đem đến niềm vui và hạnh phúc cho các cháu thế hệ 3 - đồng hương NTTN thân yêu trước thềm Năm mới!
     Kính chúc các cô chú anh chị em ĐH NTTN luôn có nhiều niềm vui trong Ngày Noel và chuẩn bị đón mừng năm mới- 2011 vui tươi hạnh phúc.


Thiep chucmunggiangsinh

Sài gòn trong đêm Noel


@.Sài sòn-Thành phố Hồ Chí Minh chào mừng năm 2011.

@.Tin mới nhận:

mskimtuyen61

18:23 24-12-2010
     " Kim Tuyến ờ Phú Yên đây, Tuyến vào xem các hình ảnh của hội đồng hương nhưng không nhận ra mặt ai cả . Tuyến rất mong BCH Hội cho tổ chức gặp nhau càng sớm càng tốt , để lâu già đi không nhận ra nổi nữa thì uổng lắm anh Giới , anh Nghĩa, Văn , Mến.... nhé !. Nghe nói trên điện thoại tưởng tượng không ra ....
     Tuyến xin ủng hộ 500 ngàn đồng vào quỹ khuyến học của Hội để Hội sử dụng vào các mục đích nhân đạo -Tuy không nhiều lắm nhưng coi đó là tấm lòng thành của Tuyến các bạn nhé!
      Chúc BCH Hội luôn mạnh khỏe và đảm đương công tác của Hội ngày càng phát triển, tạo nhiều cơ hội cho các thành viên được gặp nhau../. "
@.Anh em BCH Hội rất cảm động và phấn khởi, xin thay mặt BCH, Dr.Văn chân thành gửi đến chị Tuyến cùng gia đình lời cảm ơn, lời chúc có nhiều sức khỏe, có nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành đạt .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét