Thứ Sáu, 28 tháng 8, 2009

CHÚC MỪNG Hoàng Tiến Dũng - Đaklak

Dr.Văn xin gửi đến các bạn những hình ảnh ngày vui của gia đình bạn Hoàng Tiến Dũng - hội viên Hội đồng hương NTTN tại Ea Pốc-Cưm'Gar-Đaklak cùng hình ảnh những người con NTTN đến từ Huế, Quảng Ngãi, Nha trang, TpHCM và Đaklak,Đaknông:
  •                LỜI CẢM ƠN
  • Thay mặt gia đình, Dũng  xin cảm ơn các bạn đã bớt chút ít thời gian để đến dự Lễ Tân Hôn của con trai Dũng&Hường vào ngày 16 tháng 8 vừa qua, Dr.Văn sẽ chuyển đến các bạn hình ảnh do Dr.Văn thực hiện trước, khi nào có điều kiện Dũng sẽ gửi đến các bạn trên trang blog của Dũng những hình ảnh  ngày vui của hai cháu sau.-Đ/c Blog: http://vn.myblog.yahoo.com/tiendung_bmt60
  • Một lần nữa Gđ Dũng xin cảm ơn các bạn rất nhiều!@.Chị Hương và anh Cường làm gì mà "bà già"-(cô Nghiêm vợ BS.Thọ, mẹ của Thành Đaknông) ngỡ ngàng thế (?)

@.Bạn Nga đang chỉ cái gì thế (?)


@.Dr.Văn trong cuộc hành trình gắn kết

  • Thu Sang
    Dr. Văn ơi, nhớ tổ chức đi BLong như mình đã thống nhất ngày tân gia nhà anh Giới nhá! Anh Hai mình cũng chuyển lời mời đến các anh chị. Dr. Văn gọi cho chị Huế nha, mình đã thông báo rồi đó. Chúc Hội mình vui khoẻ chịu khó đi chơi he!
  • Thu Sang
    BT&&CL chúc mừng ông bà nội tương lai Hưòng và Dũng. Cháu nó giống bố mà lại hay ...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét